preheader

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA TOPE

banner about
Thế giới điện TopE là chuỗi cửa hàng thiết bị điện đầu tiên tại Hải Dương, nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của đông đảo khách hàng. Hiện nay, TopE đã mở rộng quy mô với hệ thống kho trải dài khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Chúng tối không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng trên toàn quốc.

Lĩnh vực hoạt động

TopE chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến thiết bị điện, từ các thiết bị nhỏ như ổ cắm, công tắc đến các thiết bị lớn như máy phát điện, hệ thống điện dân dụng và công nghiệp.

Chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đồng thời luôn lắng nghe và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Với TopE, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

Giá trị cốt lõi

Uy tín

Cung cấp sản phẩm chính hãng đến khách hàng

Chất lượng

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc gia

Đổi mới

Liên tục cập nhật sản phẩm mới nhất, thịnh hành nhất trên thị trường

Phát triển bền vững

Không ngừng phát triển, xây dựng và nâng cao giá trị doanh nghiệp

Quy mô

Tại TopE, mỗi vị trí yêu cầu trình độ và kinh nghiệm khác nhau, nhân sự của chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe đó với sự chuyên nghiệp, tận tâm. Họ không chỉ có trình độ chuyên môn mà còn luôn giữ tinh thần trách nhiệm, kỷ luật cao trong công việc. Đây là những yếu tố quan trọng giúp mỗi nhân sự trở thành mảnh ghép hoàn hảo, tạo nên một TopE phát triển bền vững qua thời gian, mang đến giá trị tốt đẹp cho doanh nghiệp và khách hàng.

doi ngu nhan sudoi ngu nhan sudoi ngu nhan sudoi ngu nhan su

Hệ thống công ty thành viên

TopE xây dựng văn hóa làm việc tốc độ cao, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật thấm nhuần trong mọi hoạt động của cán bộ nhân viên. Đồng thời là nền tảng cho tinh thần không ngừng nỗ lực vươn tới tầm cao mới, nơi mà có "Con người tinh hoa - Sản phẩm tinh hoa - Cuộc sống tinh hoa" mang đến giá trị tốt nhất cho cộng đồng.

van hoa cong tyvan hoa cong ty
messenger-iconzalo-icon
phone-icon